TOP 5 THƯƠNG HIỆU CÂN ĐIỆN TỬ TỐT NHẤT HIỆN NAY – Cân điện tử Quốc Tế Thành Công

TOP 5 THƯƠNG HIỆU CÂN ĐIỆN TỬ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Khoa học kỹ thuật tiến bộ đi kèm với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường, hiện nay có khá nhiều những thương hiệu cân điện tử nổi tiếng thế giới đang được phân phối bởi những đại lý cân uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Điều này tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn cho khách hàng nhưng cũng vô tình mang đến bất tiện vì đứng trước sự lựa chọn đa dạng đó, làm thế nào để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính thì không phải ai cũng biết. Canvietduc.com sẽ giới thiệu đến bạn một số thương hiệu cân điện tử hàng đầu thị trường hiện nay để khách hàng có thể cân nhắc.

Cân điện tử METTLER-TOLEDO

METTLER-TOLEDO là tập đoàn toàn cầu được liên doanh giữa Mỹ và Thụy Sĩ, đây là thương hiệu luôn được đánh giá là một trong những hãng cân điện tử hàng đầu trên thế giới hiện nay về chất lượng.

top-5-thuong-hieu-can-dien-tu-tot-nhat-hien-nay

Các sản phẩm mang thương hiệu Mettler-Toledo luôn đảm bảo về độ bền và độ chính xác rất cao, đáp ứng được với những đòi hỏi khắc khe của thị trường. Mettler-Toledo luôn áp dụng công nghệ cao và nguyên liệu sản xuất tốt vào những sản phẩm của họ, đó cũng là những lý do giúp hãng cân này có được sự tín nhiệm của khách hàng.

Các loại cân của Mettler-Toledo tại Việt Nam hiện nay chủ yếu là cân công nghiệp, cân phân tích,…

Cân điện tử OHAUS

Sau Mettler-Toledo thì đây là thương hiệu được ưa chuộng thứ hai trên thế giới với mặt hàng cân điện tử. Tại Việt Nam, các sản phẩm của Ohaus đã có mặt ở rất nhiều đại lý trong đó có cả cân điện tử Việt Đức với những dòng cân công nghiệp, cân kỹ thuật, cân phân tích. Đây là một thương hiệu cân điện tử với giá cả hợp lý và phù hợp với tiêu chí đầu tư của các doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay.

top-5-thuong-hieu-can-dien-tu-tot-nhat-hien-nay-1

Cân điện tử JADEVER

Thương hiệu thứ ba mà cân điện tử Việt Đức muốn giới thiệu đến bạn là một thương hiệu cân điện tử của Đài Loan, chuyên sản xuất những dòng cân nhỏ cho thị trường. Sản phẩm của JADEVER rất đa dạng về mẫu mã và chức năng, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của mọi khách hàng trong khu vực, hiện tại, những sản phẩm của thương hiệu này đã có mặt ở nhiều nơi tại Châu Á. Đây là một thương hiệu được khách hàng ưa chuộng và sử dụng rất nhiều.

top-5-thuong-hieu-can-dien-tu-tot-nhat-hien-nay-2

Cân điện tử YAOHUA

Yaohua là công ty của Trung Quốc hợp tác với Đài Loan, chuyên sản xuất đầu cân điện tử. Tại Việt Nam hiện nay, đầu cân Yaohua chiếm 65% trong tổng số các sản phẩm trên thị trường. Gần đây thương hiệu này tiếp tục phát triển thêm những dòng sản phẩm khác như loadcell và cân bàn.

top-5-thuong-hieu-can-dien-tu-tot-nhat-hien-nay-3

Cân điện tử SHINKO DENSHI

Thương hiệu cuối cùng trong danh sách này không thể không nhắc đến SHINKO DENSHI, một thương hiệu cân điện tử hàng đầu ở Nhật Bản. Các sản phẩm của thương hiệu này có thể kể đến như cân đếm điện tử, cân phân tích điện tử, cân bàn điện tử,…với những thiết kế nhỏ gọn và bền chắc, đạt tiêu chuẩn về chất lượng, tuổi thọ của sản phẩm cao và nhiều tính năng ưu việt có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính.

top-5-thuong-hieu-can-dien-tu-tot-nhat-hien-nay-4

Với những chia sẻ trên đây về 5 thương hiệu cân điện tử tốt nhất trên thị trường, hy vọng bạn đã có thể chọn được thương hiệu cân điện tử mà bạn tin tưởng. Nếu cần thêm thông tin và tư vấn về sản phẩm, bạn có thể đến với cửa hàng của cân điện tử Việt Đức để được nhân viên hỗ trợ tận tình.

Để lại bình luận

Scroll
0981655399