MUA CÂN ĐIỆN TỬ Ở ĐÂU | MUA CÂN Ô TÔ ĐIỆN TỬ Ở ĐÂU – Cân điện tử Quốc Tế Thành Công

MUA CÂN ĐIỆN TỬ Ở ĐÂU | MUA CÂN Ô TÔ ĐIỆN TỬ Ở ĐÂU

Bạn đang phân vân chưa biết mua cân điện tử ở đâu, cân ôtô ở đâu để được sở hữu sản phẩm tốt nhất, tin cậy nhất, giá thành ưu đãi nhất, yên tâm nhất để sản xuất và phát triển lĩnh vực kinh doanh buôn bán.

Bạn đừng lo lắng và hay đến với chúng tôi.

Công ty TNHH Thiết bi Thành Công Quốc Tế được hình thành và phát triển từ một tập thể chuyên về hoạt động trong lĩnh vực cân điện tử, với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên đông đảo đã được đào tạo từ chính hãng và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cân điện tử. Công ty TNHH Thiết bị Thành Công Quốc Tếtự tin sẽ đem lại sự yên tâm và tin tưởng của Quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

image001_copy_copy

TÌM HIỂU VỀ CẤU TẠO HỆ THỐNG CÂN XE Ô TÔ | HỆ THỐNG CÂN ĐIỆN TỬ TỰ ĐỘNG TÀU HỎA ĐANG CHẠY

Công ty TNHH Thiết bị Thành Công Quốc Tế hiện hợp tác và nhận phân phối nhiều sản phẩm cao cấp của hãng  sản xuất thiết bị cân điện tử hàng đầu thế giới.  Có thể kể đến như : METTLER-TOLEDO (Tập đoàn toàn cầu – Liên danh giữa Mỹ và Thụy Sỹ) , HBM – Germany, PT – New Zealand…., Công ty đồng thời là đại lý của hãng cân OHAUS (Mỹ)sẽ giúp quý khách hàng an tâm về chất lượng sản phẩm và tính minh bạch của nguồn gốc sản phẩm.!.

· Công ty Cân điện tử Thành Công Quốc Tế chuyên cung cấp các dịch vụ : tư vấn, khảo sát, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại cân điện tử bao gồm: cân ô tô, cân bàn công nghiệp, cân bàn nhỏ, cân chuyên dùng cho ngành sơn, cân chuyên dùng cho ngành giấy – bao bì, cân chuyên dùng cho ngành thủy, hải sản, cân đóng bao, cân băng tải, cân tầu hoả, Mức cân từ 100g đến 150 tấn.
· Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hàng tháng, hàng quý, hàng năm, căn chỉnh lại các vị trí góc của bàn cân nhằm kéo dài tuổi thọ của cân và đảm bảo độ ổn định, độ chính xác của cân cho khách hàng.
· Ngoài ra Công ty có dịch vụ nâng cấp cân ô tô phục vụ nhu cầu của khách hàng.
Quý khách đến với Công ty Cân điện tử Thành Công Quốc Tế để được sử dụng sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất, dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất.

Để lại bình luận

Scroll
0981655399