Chính sách bảo mật – Cân điện tử Quốc Tế Thành Công
  • Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

NỘI DUNG CHI TIẾT CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

I. Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin

1. Mục đích

https://candientuquocte.com/ tôn trọng sự riêng tư, muốn bảo vệ thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của bạn. “Chính sách bảo mật” dưới đây là những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

2. Quy định cụ thể

Điều 1. Thu thập thông tin khách hàng:

Để có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích tại https://candientuquocte.com/,  các bạn có thể đăng ký tài khoản và một số thông tin cá nhân. Cái này không bắt buộc, KH không muốn thì không cần đăng ký để lại thông tin.

Chúng tôi có thể thu thập các thông tin sau:

– Tên, Email, số điện thoại di động.

Điều 2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm mục tiêu liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ, đem đến sự hài lòng tốt nhất cho các bạn. Vì thế chúng tôi sẽ sử dụng vào những việc sau:

– Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, các tin tức chuyên môn hữu ích cho các bạn.

– Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng

– Tư vấn, hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.

– Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

–  Đo lường và cải thiện các dịch vụ của chúng tôi.

Điều 3. Bảo mật thông tin khách hàng

https://candientuquocte.com/ cam kết không bán hay cho thuê thông tin cá nhân khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp dưới đây:

– Để bảo vệ https://candientuquocte.com/ và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của https://candientuquocte.com/ và các bên thứ ba khác.

– Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý

–  Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng.

3. Lưu trữ và bảo mật thông tin riêng

– Thông tin khách hàng, cũng như các trao đổi giữa khách hàng và chúng tôi, đều được lưu trữ và bảo mật bởi hệ thống của chúng tôi.

– Chúng tôi có các biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn việc truy cập , sử dụng trái phép thông tin khách hàng

Quá trình lưu trữ tối đa là 12 tháng. KH có thể đăng nhập chính sửa và xóa thông tin.

4. Liên hệ, giải đáp, thắc mắc, khiếu nại.

Bất kỳ khi nào khách hàng cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0981655399 – 0965643444.

Thời gian tiếp nhận thông tin giải đáp thắc mắc và khiếu nại không quá 2 ngày.

II. Chính sách bảo mật thanh toán

– Hiện tại chúng tôi chỉ nhận mua hàng trực tiếp tại cửa hàng và nhận tiền nên chúng tôi cảm kết bảo đảm để các thông tin thanh toán của quý khách được an toàn.

– Ngoài ra, chúng tôi còn có các tiêu chuẩn bảo mật giao dịch thanh toán riêng để đảm bảo an toàn các thông tin thanh toán của khách hàng.

Scroll
0981655399