Giới thiệu – Cân điện tử Quốc Tế Thành Công
  • Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

 CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THÀNH CÔNG QUỐC TẾ được hình thành và phát triển từ một tập thể chuyên về hoạt động trong lĩnh vực cân điện tử, với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên đông đảo đã được đào tạo từ chính hãng và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cân điện tử. Công Ty tự tin sẽ đem lại sự yên tâm và tin tưởng của Quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

  Công Ty hiện hợp tác và nhận phân phối nhiều sản phẩm cao cấp của hãng  sản xuất thiết bị cân điện tử hàng đầu thế giới.  Có thể kể đến như : METTLER-TOLEDO (Tập đoàn toàn cầu – Liên danh giữa Mỹ và Thụy Sỹ) , HBM – Germany, PT – New Zealand, Flintec – Germany, CAS – Korea …., Công ty chúng tôi khẳng định cung cấp xác thực tới Quý khách hàng về chất lượng sản phẩm và tính minh bạch của nguồn gốc sản phẩm.!.

  Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ : tư vấn, khảo sát, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại cân điện tử bao gồm: cân ô tô, cân bàn công nghiệp, cân bàn nhỏ, cân chuyên dùng cho ngành sơn, cân chuyên dùng cho ngành giấy – bao bì, cân chuyên dùng cho ngành thủy, hải sản, cân đóng bao, cân băng tải, cân tầu hoả ,Mức cân từ 100g đến 150 tấn.

  Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hàng tháng, hàng quý, hàng năm, căn chỉnh lại các vị trí góc của bàn cân nhằm kéo dài tuổi thọ của cân và đảm bảo độ ổn định, độ chính xác của cân cho khách hàng.

  Ngoài ra Công ty có dịch vụ nâng cấp cân ô tô phục vụ nhu cầu của khách hàng.

– Kiểm định cân ô tô, cân điện tử , quả cân chuẩn là một thế mạnh của chúng tôi .

Quý khách đến với CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THÀNH CÔNG QUỐC TẾ để được sử dụng sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất, dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất.

 Rất mong được phục vụ Quý khách.!

 

 CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THÀNH CÔNG QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 21 ngách 12/93 Phó Chính Kinh – Phường Nhân Chính – Quận Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0981.655.399 

Email:  candientu.tcqt@gmail.com

Scroll
0981655399